ทานอะไรให้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ

ตอนนี้กังวลกลัวน้องจะตัวเล็กน้ำหนักน้อยก่อนท้อง45โลตอนนี้56.1โลค่ะ?

14 ตอบกลับ

ไข่วันละฟองเลยค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำว้า

กี่วีคแล้วคะ? นน.ลูกเท่าไหร่แม่ได้ซาวน้องรึยังเอ่ย? นน.แม่ไม่สามารถบอกได้นะว่าลูกจะตัวเล็ก/ปกติ

ให้หมอซาวก่อนค่ะว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มั้ย ถ้าน้อยกว่าเกณฑ์เน้นเสริมโปรตีนค่ะ เนื้อนมไข่เลยค่ะ งดหวานงดเค็มงดเผ็ดนะคะ ทานผักผลไม้ให้มากๆ ทานอาหารที่หลากหลายค่ะ