ตรวจเลือดหมอบอกภาวะเสี่ยงให้ตัดสินใจเอาเด็กออก แต่น้องก็ดิ้นบ่อยและตลอดนะค่ะ เก็บไว้จะเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี้กลุ้มใจมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มั่นใจลองไปตรวจกับรพอื่นก็ได้คะ ของเพื่อนตรวจไป 3 รพ ไม่เหมือนกันสักที่ สุดท้ายมาจบที่ศิริราช

4y ago

ตอนนี้ตัดสินใจเก็บไว้ เพราะทางบ้านไม่ให้เอาออก แต่ก็ยังกลุ้มใจอยู่ ขอบคุณคำแนะนำค่ะ เดียวจะลองไปตรวจกับรพ.อื่นดู ขอบคุณมากค่ะ

หมอบอกเสี่ยงเรื่องอะไรคะ

4y ago

เสี่ยงเด็กจะไม่ปกติค่ะ แต่อัตราซาวหมอบอกสุขภาพเด็กแข็งแรงดี ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ