ปกติคนเราจะคลอดตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้กลับบ้านมารอคลอดแล้ว​ หมอบอก​ น่าจะ​ คลอด​ 22​ สิงหา​ ทางบ้านเห็นว่าท้องโตมาก​ กลัวจะคลอดเองไม่ได้​ อยากให้ผ่า​ ตอนนี้น้ำหนักน้องได้​ 3000กรัมแล้วค่ะ​ ถ้ารอ​คลอดธรรมชาติแล้วน้องอยู่เกิน​ 40​ สัปดาห์​จะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน่าจะคลอดได้ตั้งแต่36วีคค่ะ