Week36ลูกหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

ตอนนี้weekที่36แล้วค่ะ หมอบอกขนาดของลูกประมาณ2215 อยากถามคุณแม่ๆว่า ขนาดเท่านี้เล็กไปมั้ยค่ะ ต้องทานอะไรที่ช่วยให้น้ำหนักเพิ่มได้ไวมากๆ เพราะตอนนี้ท้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ กลัวลูกตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวนะคะ จะได้คลอดง่ายๆ