ท้องกี่weekขึ้นไปถึงจะสามารถผ่าคลอดได้

อยากถามคุณแม่ๆว่า ท้องอายุครรภ์กี่weekขึ้นไปคะ ถึงจะสามารถผ่าคลอดได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการใดๆส่วนมากจะ38weekขึ้นนะคะ ของเราท้องเเรกน้ำเดินตอน37wเเต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่า ตอนนี้ท้องสอง37+4ยังไม่มีอาการเเต่หมอนัดผ่าวันที่22นี้เท่ากับ38weekค่ะ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ น้อง 4150 กรัมค่ะ..ปลอดภัย ถ้ารอ 40 สัปดาห์ คง 4500 กรัม พอดี

ผ่าตอน35+4ค่ะ น้ำคล่ำแห้ง น้องคลอดออกมาน้ำหนัก2050 แข็งแรงดีค่ะ.

หมอแจ้งว่า 37 ปลอดภัย แต่หมออยากให้ผ่าตอน 38 เต็ม ค่ะ

3y ago

บ้านนี้คุณหมอบอก ถ้าคลอดเองได้ตั้งแต่ 37 weeks. แต่ถ้าผ่าคลอด ที่ดีที่สุดควรจะ 38 weeks.อัพค่ะ ตอนแรกบ้านนี้ได้ ฤกษ์ผ่าคลอดมาตอน 37 W.5D. ไปขอต่อรองกับคุณหมอ ขอคลอดก่อน คุณหมอ ยังงัยก็ไม่ยอมเลย 555 ตื่อหมอตั้งนานหมอก็ไม่ยอมใจอ่อนเลยค่ะ

7มั้ยไม่รุ้เหมือนกันค่ะ

สัก 37week ก็ยังดีค่ะ

38 วีคขึ้นไปค่ะ

38ขึ้นค่ะแม่

37วีค ค่ะ

38วีคค่ะ