คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ ได้ 7 เดือนแล้วรู้สึกเจ็บเหมือนเจ็บเตือน หมอบอกว่าท้องหย่อนมีสิทคลอดก่อนกำหนด ถ้าคลอดออกมาลูกจะเป็นไรไหมคะ จะหายใจเองได้หรือป่าว กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความแข็งแรงของเด็กแต่ละคนนะคะแม่ ตอบยากมากๆเลยค่ะ

5y ago

รู้สึกกังวลจังเลยค่ะ

7เดือนปอดน้องยังไม่สมบรูณ์ค่ะ

5y ago

กลัวจังเลยค่ะ😥