ตอนนี้ ได้ 5 week แล้วค่ะ แต่ยังไม่แพ้ท้องเลย

ตอนนี้ ได้ 5 week แล้วค่ะ แต่ยังไม่แพ้ท้องเลย แม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีอาการ แค่ ง่วงนอน. นอนเร็ว . กับ เข้าห้องน้ำบ่อย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

12 ตอบกลับ

พอครบ 4w ก็แพ้เลย กินข้าวสี่ห้าคำคลื่นไส้ กินที่ละน้อยแต่บ่อย ระหว่างวันคลื่นไส้อยากอาเจียนตลอดเวลา ง่วงช่วงบ่ายวันหยุดหลับยาวยันห้าโมงเย็น นี่เข้า 7w อาการดีขึ้น ทานข้าวได้ปกติ แต่ยังรู้สึกคลื่นไส้ แต่ไม่ถึงขั้นอาเจียน ท้องสองคะ ท้องแรกแพ้เดือนเดียว แค่อยากกินข้าวกระเพาไก่ไข่ดาวทุกวัน แต่ไม่คลื่นไส้เลย อยากกินแต่วุ้นเย็นๆหวานๆ กินข้าววันละจาน ไม่หิวเลย ได้ลูกชายคะ ท้องนี้อยากได้สาวน้อยกับเค้าบ้าง

ของเค้าก็เป็น เข้า 𝚠𝚎𝚎𝚔 ที่ 5 แล้ว แต่ของเค้าอยากกินของเปรี้ยวๆบ้างเป็นบางพักๆ แล้วก็ง่วงนอน อ่อนเพลียตลอดเวลา ปัสสาวะบ่อยกว่าปกติ

4mo ago

ใช่ๆๆตัวเอง สู้ๆไปด้วยกัน

5 วีค 1 วัน แรกๆที่รู้มีรู้สึกจี๊ดๆหน่วงๆท้องน้อย แต่ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่แพ้ มีง่วงบ้าง แบบนี้ปกติไหม

4mo ago

มดลูกขยาย อาจจะเจ็บที่ปีกเพราะมันดึงรั้ง หรือท้องนน้อยเพราะมันขยายตัวค่ะ

7วีคค้าไม่แพ้เลย อยากกินไม่หยุดปากเลยจ้า เหม็นน้ำหอมมากๆ ได้กลิ่นใครฉีดคือเหม็นเวียนหัว ไม่อาเจียนจ้า

5week 3 วันค่ะ มีอาการขมปาก มาก แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ มีวิธีจัดการกับอาการนี้ยังไงบ้างคะ

4mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้จะจัดการยังไงเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินทุกอย่าง มีแค่เหม็นบางอย่างแต่ไม่ถึงกับอาเจียน

อาการจะค่อยๆออกตอน 6-8วีคค่ะส่วนมาก แล้วก็บางคนไม่เหมือนกันค่า

4mo ago

ขอบคุณค่าแม่❤️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เข้าweek 6 แล้วยังปกติ แต่มีเพลียบ้างนอนไว

4mo ago

เค้าก็รอ8วีคก่อน

ของเค้าอึบ่อยมากบวกท้องอืดผายลมบ่อยสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะ หิว ง่วง