ตอนนี้ ได้ 5 week แล้วค่ะ แต่ยังไม่แพ้ท้องเลย

ตอนนี้ ได้ 5 week แล้วค่ะ แต่ยังไม่แพ้ท้องเลย แม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีอาการ แค่ ง่วงนอน. นอนเร็ว . กับ เข้าห้องน้ำบ่อย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

12 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ เจ็บนมด้วย

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ

4mo ago

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์หรอค่ะ ไม่ต้องกังวลมากนะค่ะ ช่วงนี้ก็บำรุงไปก่อนค่ะ