อาการปวดท้อง หน่วงๆ

ตอนนี้ ได้34สัปดาห์+3 แล้ว รู้สึกปวดท้องหน่วงหนักกว่าทุกเดือน อยากรู้ว่าคือ อาการปวดท้องเตือนใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

35+6 เป็นปกติค่ะ น้องคงกลับหัวแล้ว บ้านนี้ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือน ปวดร้าวถึงอวัยวะเพศ เจ็บแปลบๆ ที่ช่องคลอดเวลาจะลุกขึ้น