สอบถามคุแม่คลอดเองค่ะ

ตอนนี้​เร่อายึครรภ์​ 39+3​ w​ มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยตลอดเบามากสลับกัน​ และมีอาการจี๊ดขึ้นมาเป็นบ้างครั้ง​ จนเกือบทนไม่ไหว ประมาณ​ 20​ นาที​ครั้ง เราควรทำอย่างไรค่ะ ***กลัวไป​ รพ.แล้วเขาให้กลับมานอนบ้านเหมือนคนที่บ้านคาะ

1 ตอบกลับ

แม่โทรไปสอบถามที่ห้องคลอด รพ. ที่ฝากครรภ์เลยค่ะ พร้อมเล่าอาการต่างๆ เจ้าหน้าที่จะแนะนำได้ดีกว่า 😊

4y ago

😊