37wแล้วคะ มีอาการท้องแข็ง เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้ เข้า 37wแล้วคะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยเวลามีอาการท้องแข็ง นานๆทีท้องจะแข็งละก็หายไปละก็จะท้องแข็งอีก แต่ไม่นานก็คลายตัว ไม่มีอาการอื่น น้ำเดิน หรือ มีมูกเลือด แต่ท้องจะแข็งและเจ็บท้องน้อยมาก แบบนี้ สัณญาใกล้คลอดหรือยังคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ