เมื่อไหร่จะได้ฟังเสียงคลื่นหัวใจลูก

ตอนนี้ อายุ ครรภ์ก็ 15 สัปดาห์ 5 วันแล้ว ไปฝากครรภ์ทีไรหมอก็บอกแต่ว่า ฟังไปก็ไม่ได้ยิน หมอบอกครบ20สัปดาห์ รึเลทๆหลัง20สัปดาห์ไป ค่อยตรวจวัดคลื่นหัวใจเด็ก อยากทราบว่า ปกติที่ฟังคลื่นหัวใจเด็ก ต้องเริ่มตั้งแต่กี่เดือนค้ะ หมอถึงจะตรวจวัดให้

33 ตอบกลับ

เราไปฝากครรภ์ตอน 8 วีค ซาวน์ผ่านช่องคลอดยังได้ฟังเสียงหัวใจน้องเลยค่ะแม่