20 สัปดาห์ อัลเตอร์ซาวด์รู้เพศลูกยังคะ

ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้วจะไปซาวด์ที่คลินิกค่ะอยากทราบว่าจะรู้เพศลูกได้หรือยัง

2 ตอบกลับ

รู้ได้แล้ว ค่ะ แต่อยุ่ที่น้องจะให้ดูหรือป่าว ถ้าไม่อ้าขาก็ซาวดูเรื่อยๆค่ะ

ของเราไปซาวด์ 18 week 5 วัน เห็นเป็นผู้หญิงค่ะ น้องไม่ได้หนีบไว้