เมื่อไหร่จะได้ฟังเสียงคลื่นหัวใจลูก

ตอนนี้ อายุ ครรภ์ก็ 15 สัปดาห์ 5 วันแล้ว ไปฝากครรภ์ทีไรหมอก็บอกแต่ว่า ฟังไปก็ไม่ได้ยิน หมอบอกครบ20สัปดาห์ รึเลทๆหลัง20สัปดาห์ไป ค่อยตรวจวัดคลื่นหัวใจเด็ก อยากทราบว่า ปกติที่ฟังคลื่นหัวใจเด็ก ต้องเริ่มตั้งแต่กี่เดือนค้ะ หมอถึงจะตรวจวัดให้

33 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ตอนไปฝากครรภ์2เดือน คุณหมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

ฟังได้แต่14-16สัปดาห์เลยค่ะแต่น่าท้องหนาฟังยากหน่อยแต่ก้ได้ยิน

ของเราซาวตอน16วีคหมอก้อเปิดเสียงคลื่นหัวใจของลูกไห้ฟังเลยค้ะ

นี้ฝากไปได้ยี่สิบสัปดาร์แร้วยังไม่ได้ฟังเรยคะ ซาวด์ดูเอาคะ

5y ago

หมอบอกหาคลื่นเสียงไม่เจอคะ แต่หมอที่นี่ดีคะ ซาวด์ทุกครั้งที่ไปฝากคะ

ของเราตอน 14สัปดาห์ ฝากกับโรงพยาบาลเค้าก็ให้ฟังแล้วนะคะ

ของเราฝากท้องตอน8สัปดาห์ก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วนะคะ

ฝากตอน7วีค ฟังได้ยินนะคะ ไปหาหมอทุกครั้งได้ฟังตลอด

บ้านนี้ได้ฟังตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยค่ะ ตอน 7 weeks

ของบ้านนี้ 6w ซาวด์ครั้งแรกก็ได้ยินแล้วค่ะ

ไปฝากตอน6wก็ได้ฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ