การทำหมันมีผลต่อร่างกายมั้ย ???

ตอนนี้ อายุ 26 ปี กำลังจะคลอดลูก คนที่2 เดือนตุลาคมนี้ค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะทำหมันเลย เพราะพอแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มลังเล กลัวมีผลเสียต่อร่างกายค่ะ อย่าง เป็นฝ้า อ้วนง่าย ฮอโมนเปลี่ยน อยากถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ ทำหมันค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เครียดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังคิดไม่ออกเลยทำยังไง

บ้านนี้27ปีคลอดคนที่2แร่วค่ะแต่ยังไม่ทำกลัวค่ะ

ตามค่ะ

ตามคะ