หนูสงสัย ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ หนูท้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว ตอนเดือน 1-2 เลือดไม่ได้ไหล แค่แพ้ท้อง กินไม่ได้และอ้วก แต่พอเดือนที่ 3 หนูมีเลือดไหลออกนิดๆๆ เหมือนเลือดประจำเดือนไหลใกล้จะหมด มีปัญหา อะไรไหม หรือ หนูกำลังจะแท้งหรือเปล่า ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปปรึกษาหมอคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ