คือ สงสัย มากๆค่ะ ว่า ทำไมที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2ขีด เเต่ไม่กี่วัน ประจำเดือนมาคะเเต่เลื่อน มาก่อน 7วันคะ หลังจากมีเพศสัมพันธ มาเเค่ 3วัน มาน้อยมากๆคะ

ตอนนี้ สับสนว่า ท้องหรือไม่ท้องมากๆเลย คะ ควรไปเจาะเลือดใช่ใหมค่ะ??? อยากมีเจ้าตัวเล็กค่าาา มีอาการเเปลกๆด้วยค่ะ คือรู้สึกเหนื่อยง่าย เเละ หน้าอก เราเจ้บๆ เเละ ลานนมเข้มขึ้น รู้สึก ว่า ท้อง น่วงๆ คะ

10 ตอบกลับ

พบหมอดีที่สุดค่ะ บางทีอาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม บ้านนี้เลือดออกสามรอบตอนท้อง ออกเยอะเหมือนประจำเดือนมา ต้องดูแลเป็นพิเศษเลยค่ะ

เลือดสดหรือป่าวค่ะ เราเคยเป็นแต่เลือดออกไปทางสีน้ำตาล คุณหมอบอกเลือดเก่า แต่หยุดไปเองตอน6วีค ตอนนี้18วีคแล้วไม่ออกแล้วค่ะ

การมีเพศสัมพันธ์ขณะตั้งครรภ์อ่อนๆ มีสิทธิ์เลือดออก และแท้งคุกคามได้คะ พบหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ขอเราวันแรกมาน้อยมาก วันที่2 ไม่มาเลย พอวันที่3มายาวถึง5วัน ปัจจุบัน​ท้องได้13สัปดาห์​แล้วจ้า

ก่อน 7 วันที่ ปจด.มาใช่มั้ยคะ = ว่า ครบกำหนด ปจด.มา คือ ตั้งครรภ์ 1 สัปดาห์จ้า

เลือดออกกี่วันแล้วคะ รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ขึ้น 2 ขีด = ท้องค่ะ รีบหาหมอด่วนค่ะ เลือดออก อันตรายค่ะ

เพื่อความแน่ใจของคุนแม่ลองไปตรวจที่โรงบาลดูคะ

2ขีด=ท้อง แต่ถ้าตรวจแล้วว่าท้องมีเลือดก็ควรไปหาหมอค่ะ ยิ่งมีอะไรกันกับแฟนด้วย ตอนท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ท้องค่ะแต่มีเลือดออกควรหาหมอนะคะ เรามีเลือดออกไม่ได้สนใจ สรุป น้องหลุดไปเลยค่ะ