ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ น้องอายุ 5 เดือน 2 วัน เวลานอนติดผ้ามาก ต้องดึงผ้ามาปิดหน้าปิดตา ดึงออกก็จะไม่ยอมหลับ พอหลับแม่ต้องคอยดึงออก ตอนน้องนอนก็จะกังวล กลัวจะหายใจไม่ออก ระแวงมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ผมคิดว่าปกตินะ ลูกสาวผมก็ชอบผ้านุ่มๆ ทั้งผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว เอามาเล่นปิดหน้าจ๊ะเอ๋ เอามากัด เอามาคลุมหน้าตลอด และคุณแม่ก็ทำถูกแล้วครับ ที่พอน้องหลับก็คอยเอาผ้าออกไม่ให้ปิดหน้า

1y ago

แต่ก็ทำให้แม่กังวลใจมากค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ ระแวงต้องคอยตื่นมาดูว่าเอาผ้าปิดหน้าหรือเปล่า

บ้านนี้ก็เป็นคะ พอจับออกน้องสะดุ้งตื่นเลยคะ 😅 เลยเปลี่ยนเป็นพยายามดูน้องบ่อยๆแทนคะ

1y ago

ดูบ่อยจนกลางคืนนอนได้น้อยมากค่ะ😅

ค่อยๆดึงออกนะคะคุณแม่ บ้านนี้ไม่เป็นค่ะขนาดผ้าห่มยังถีบออกเลย😅

1y ago

เอาผ้าปิดหน้าแต่ช่วงล่างไม่มีผ้าห่มอยู่เลย ถีบออกหมดเช่นกันค่ะ🥲