มีเรื่องขอปรึกษา​ค่ะ

ตอนนี้​ท้องได้8w+2dค่ะตอนนี้มีตกขาวสีน้ำตาลเข็มมันมันอันตรายใหมค่ะ​ ตอนนี้ก็เป็นหวัดปวดเมื้อยตามตัวหมดเลยค่ะ​ ต้องรีบไปพบแพทย์​ใหมค่ะ​ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ​ แต่ไปฝากโรงพยาบาลแล้วเขาบอกให้ไปฝากอนามัยต่อแต่เขาไม่ได้ฉีดยาป้องกันให้ค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ