ตอนนี้ท้องได้ 15w6วัน มีเลือดออกทางช่องคลอดเล็กน้อย(เลือดใสๆไม่ข้น) จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ ท้องได้15w6วัน มีเลือดออกทางช่องตลอดเล็กน้อย (ใสๆไม่ข้น) จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ เพิ่งตรวจพบตอน 26w