ชายหรือหญิง

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงคะแม่คนไหนทราบช่วยบอกทีแม่ๆบ้านไหนรู้เพศตั่งแต่ยังไม ซาวด์ด้วยลักษณะของท้องบ้างคะช่วยบอกหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 15w6วันจ้า

ชายหรือหญิง
5 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีคซาวรู้เพศเเล้วค่ะ ต้องซาวหรือตรวจนิฟค่ะถึงจะรู้เพศน้องถ้าเดาตามความเชื่อถ้าได้ชายเเม่จะเป้นสิวคอดำไม่สวยเเต่ถ้าได้หญิงเเม่จะสวยขึ้นค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้เป็นสิวนะคะแต่คอท้องรักแร่ไม่ดำจ้า😂

ท้องของแม่บ้านนี้ ท้องกลมเลยคะ ท้องไม่ใหญ่กลางๆ จริงๆสามารถบอกได้ว่าเพศไหนเพียงแต่บางครั้งมันอาจจะไม่ตรงค่ะไม่ตรงเสมอไปค่ะแม่!!

ตัวเอง 15+6w เท่ากันเลย หมอนัด 28 นี้เหมือนกัน ลุ้นอยู่ว่ารอบนี้จะได้ซาวน์เห็นเพศมั้ย

1y ago

ลุ้นๆกันจ้าชายหญิงบอกด้วยนะคะแม่♥️

ต้องเจาะเลือดตรวจโครโมโซมค่ะแม่ รู้เพศเร็วกว่าอัลตราซาวด์

1y ago

แม่ตรวจ 9500ค่ รพ รัฐ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอซาวค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้จะ16wแล้ว28นี้หมอพี่หมอนัดแต่ไม่รู้จะได้ซาวด์ป่าวถ้าได้จะเห็นเพศน้องป่าวคะ