มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วผิวคล้ำลงบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ ท้องลูกสาว 21วีค+3 ผิวหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัดมาก ทั้งๆที่ไม่ค่อยได้ออกนอกบ้านเลย ออกแค่ช่วงเย็น-ค่ำ คล้ำลงจนสามีทักอยู่หลายครั้ง อยากถามว่ามีท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ คลอดแล้วจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอก80%ลูกสาวคคะ แม่พังมากๆ หน้าตามีแต่สิว หน้าดำคล้ำ ผิวแห้ง เหมือนเนื้อตัวมอมแมมตลอดเวลาเรยคะ ทั้งๆที่อาบน้ำเช้าเย็นตลอด

ท้องลูกสาว22w5 ผิวหน้า+แขนขาคล้ำขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ได้ตากแดดเหมือนกัน 😂 ถ้าคลอดแล้วคิดว่าจะกลับมาเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

โล่งอก คิดว่าเป็นคนเดียว 😂

ยังไม่เป็นเลยค่ะ 20วีค แต่อ่านเจอบ่อยๆว่าฮอร์โมนจะทำให้คนท้องผิวคล้ำขึ้น พอคลอดก็จะปกติค่ะแม่

2y ago

ท้องลูกชาย คุณแม่ยิ่งผ่อง ดูสดใสค่า 🥰

เราท้อง2 ได้ลูกชาย แต่ผิวคือดำคล้ำลงมาก หน้าโทรม สิวขึ้น ทั้งหน้าและหลัง เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 21วีค3วันค่ะ ท้องลูกสาวเหมือนกันทั้งโทรมทั้งหน้าลอกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่ยังไม่รู้เพศมีเดาไว้ว่าผู้หญิง

2y ago

ท้องลูกสาว โทรมมากค่ะแม่ หน้าหมองคล้ำ ผิวคล้ำขึ้นมาก 😂

อาจจะเป็นเพราะฮอโมน เดี๋ยวคลอดก็ดีขึ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่า กังวลว่าจะไม่กลับมาเหมือนเดิม 😭