มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วผิวคล้ำลงบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ ท้องลูกสาว 21วีค+3 ผิวหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัดมาก ทั้งๆที่ไม่ค่อยได้ออกนอกบ้านเลย ออกแค่ช่วงเย็น-ค่ำ คล้ำลงจนสามีทักอยู่หลายครั้ง อยากถามว่ามีท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ คลอดแล้วจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะฮอโมน เดี๋ยวคลอดก็ดีขึ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่า กังวลว่าจะไม่กลับมาเหมือนเดิม 😭