รู้สึกเหมือนเด็กน้อยตอดๆ?

ตอนนี้ ท้อง 12 week รู้สึกเหมือน เขา ตอดๆ ที่ท้อง แม่ๆ คนไหน รู้สึกเหมือนกัน บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

รุ้สึกค่ะ แต่คิดว่าเปนมดลูกขยาย สำหรับอายุครรภ์ขนาดนี้ค่ะ ตอนนี้16วีค เริ่มรุ้สึกชัดเจนขึ้น

บ้านนี้กว่าจะรู้ก็ 16 wค่ะ แต่มันก็แล้วแต่คนค่ะ คุณแม่อาจจะผนังท้องบาง รู้สึกก็ไม่แปลกค่ะ