ตอนนี้ ท้อง4เดือน จะเข้าเดือนที่5แล้ว รู้สึกว่า ตัวเองมีอาการ ท้องเสีย บ่อย อาการแบบนี้ จะส่งผลอะไรต

ตอนนี้ ท้อง4เดือน จะเข้าเดือนที่5แล้ว รู้สึกว่า ตัวเองมีอาการ ท้องเสีย บ่อย อาการแบบนี้ จะส่งผลอะไรต่อตัวแม่และเด็กมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดบิดท้องควรไปหาหมอนะคะ เราท้อง 18 วีค ไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่ายคะ