ท้อง5เดือน

ท้องเสีย​ เวลากินแล้วถ่ายเป็นไรไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงไตรมาสที่ 2 ก็ไม่รู้สาเหตุเพราะอะไร ทำได้แค่สังเกตว่าอะไรกินแล้วไม่ท้องเสียค่ะ ดื่มน้ำสะอาด ระวังน้ำแข็ง รสเผ็ดจัด เค็มจัด ปลาร้า ต้องระมัดระวังค่ะ ทานอาหารอ่อนๆค่ะ ตอนนี้ไตรมาส 3 กินได้ปกติแบบเดิมแล้วค่ะ ไม่ท้องเสียแล้วค่ะ

ถ้าไม่มีไข้ ถ่ายไม่มีเลือดปน ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

พอมีวิธีแก้ไขไหมคะ