ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ จะเข้า 30 w แล้วแต่ยังสรุปชื่อน้องไม่ได้เลย แม่ๆ ช่วยเลือกหน่อยค่ะ พ่อชื่อแบงค์ แม่ชื่อแพม เราชอบ พีร์พีร์ แต่แม่ย่าจะให้ชื่อเบียร์ เราควรเลือกแบบไหนดีคะ ปัญหาโลกแตกมากๆ เลยค่ะ 😂🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะไม่เลือก พีร์พีร์ ค่ะ เพราะถ้าอ่านเป็นภาษาอังกฤษ แปลเป็นไทย ไม่โอเคค่ะ เลยเสนอ แบม ไม่เลือก เบียร์ ของมึนเมา .... ไม่ตามใจย่า 😂😂

2y ago

มีชื่อไหนพอจะแนะนำมั๊ยคะ แม่คิดไม่ออกแล้วค่ะ ลูกชายคนแรก

แบม ค่ะ รวมทั้งพ่อและแม่ ชื่อเหมือนคนดังด้วย 😁

2y ago

ชื่อหลานสาวค่ะ 555