หลังคลอดลูกประมาณ 4-5 ชม ลูกมีอาการหัวใจเต้นเร็วเป็นบางครั้ง อันตรายไหมคะ แม่กังวลมาก ลูกต้องถูกแยกไปตึกเด็กป่วย

ตอนนี้ คลอดน้องมายังไม่ถึง 24 ชม.เลย กังวลใจมากค่ะ เป็นห่วงลูก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

หลังคลอดลูกประมาณ 4-5 ชม ลูกมีอาการหัวใจเต้นเร็วเป็นบางครั้ง  อันตรายไหมคะ แม่กังวลมาก ลูกต้องถูกแยกไปตึกเด็กป่วย
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีอาการผิดปกติ ก็ดีแล้วค่ะที่ให้แยกไปอยู่ในมือหมอก่อน ไม่ต้องกังวลนะคะ

น่าจะปรับตัวไม่ได้ รอฟังหมอนะคะแม่