มีแม่ๆท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ GA 10 wk แล้ว มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ U/S แล้วเด็กยังปกติ แม่ๆท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามแบบนี้บ้าง แล้วไปฉีดยากันแท้งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งฉีด ทั้งกิน ทัังสอดเลยค่ะ .. รพ.มีแค่ยาสอดนะคะ เราเลยไปคลีนิคต่อทั้งกินทั้งฉีดเลยค่ะ

3mo ago

เท่าๆกันเลยค่ะ