มีเลือดออกทางช่องคลอด อายุครรภ์ 18 wk

ท้อง 18 wk ค่ะ มีเลือดเก่าออกทางช่องคลอดเล็กน้อย แต่เป็นมา 4 วันแล้วค่ะ ไปหาหมอตอนมีเลือดออกวันที่ 2 คุณหมอบอกว่าเป็นเลือดค้างเก่า u/s เด็กปกติ รกปกติ แต่ค่อนข้างไม่สบายใจค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะหาย ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติระหว่างท้องไม่ควรมีเลือดออกน้ะค้ะ เเนะนำลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

เคยค่ะแม่ แต่เป็นปลายรกเกาะต่ำค่ะ เลือดออกเกือบเดือนค่ะแม่

5y ago

คลอดแล้วจ้า แข็งแรงปกติดีค่ะ