แม่ท้องคนไหน สะดือเป็นแผลบ้างคะ

เริ่มเป็นผื่นรอบสะดือ แล้วก็กลายเป็นแผลคะ ตอนนี้ ล้างแผลด้วยน้ำเกลือ ทาเบตาดีน หลังอาบน้ำคะ แต่เหมือนยังมีน้ำซึมๆตลอดคะไม่แห้งซักที

แม่ท้องคนไหน สะดือเป็นแผลบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เป็นขนาดนี้ ไปหาหมอเถอะค่ะแม่ เดะแผลจะติดเชื้อเอานะค่ะ

5y ago

ลองไปคลีนิคเกี่ยวกับผิวหนังดูสิ่ค่ะแม่