ตอนนี้เหวี่ยงสุดๆ พร้อมรบทุกสถานการณ์

ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ใครพูดอะไรไม่พอใจจะกระทืบปากเค้าหมด แม้กระทั่งแฟนตัวเองโดนบ่อย ทั่งๆ ที่ไตมาส1/2ไม่เคย มีอารมณ์แบบนี้เลย เฉยมาก มาเป็นตอนไตรมาส3นี้ล่ะ เหมือนเก็บกด แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บาง แฟนพูดมากก็ลำคานบางครั่งถึงขั่นตบปากเลยก็มี

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แฟนบอกทำไมคุณแม่เกรี้ยวกราด ขี้หงุดหงิดจัง