ตอนนี้เหวี่ยงสุดๆ พร้อมรบทุกสถานการณ์

ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ใครพูดอะไรไม่พอใจจะกระทืบปากเค้าหมด แม้กระทั่งแฟนตัวเองโดนบ่อย ทั่งๆ ที่ไตมาส1/2ไม่เคย มีอารมณ์แบบนี้เลย เฉยมาก มาเป็นตอนไตรมาส3นี้ล่ะ เหมือนเก็บกด แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บาง แฟนพูดมากก็ลำคานบางครั่งถึงขั่นตบปากเลยก็มี

28 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้อง ขึ้นๆ ลงๆ บางครั้งแฟนพูดผิดหู ทั้งๆ ที่เรื่องไม่เป็นเรื่อง เราน้อยใจร้องไห้เก็บตัวในห้องทั้งวันเลยค่ะ พอหายงอน มานั่งนึกย้อนหลัง ขำตัวเอง เรื่องแค่นี้ งอนไปได้ 🤣🤣🤣

ปกติก่อนท้องก็ขี้วีนสามีอยู่แล้วค่ะ แต่เราก็เก็บอารมณ์อยู่ แต่พอท้องปุ๊บไม่มีความอดทนเลยค่ะ ระเบิดจะลงตลอดเวลา สามีนี่พูดเหน็บตลอด อ่ออาการคนท้องหรอ เรานี่ยิ่งปรี๊ดเลยค่ะ

กับแฟนไม่เท่าไหร่ค่ะ เพื่อนที่ทำงานนี่ตัวดีเลยค่ะ ชอบทำให้โมโห พยายามไม่หัวร้อนค่ะ บางครั้งก็อดไม่ได้จริงๆ พวกชอบยุ่งวุ่นวายกับคนท้อง

ฮอโมนค่ะ​ ใจเย็นๆน่ะค่ะ​ เด็กรับรู้ความรู้สึกเราน่ะค่ะ​ บ้านนี้ปรี๊ดแตกบ่อย​ พยายามควบคุมตัวเอง​

เมื่อก่อนเป็นค่ะเดี๋ยวนี้ไม่เลย แต่เบื่ออาหารการกินมากกว่า ใกล้จะแตกแล้วจ้า36+4

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็ว่าไตรมาสสุดท้ายหนักสุด หิวบ่อย กินเยอะ เจ้าน้ำตามากกก🤣

บ้านนี้เปนเหมือนกันคะ38+2wคะน้อยใจ งุดงิด ถ้าไม่ได้ดั้งใจร้องให้เลยคะ

เราค่ะเป็นที่ไร แฟนตบเราเหวี่ยงเราตลอด ไม่เข้าใจคนท้องแบบเราเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาส1-2ปกติดี ตอนนี้ 35 วีค รำคานไปหมดทุกอย่างเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แฟนบอกทำไมคุณแม่เกรี้ยวกราด ขี้หงุดหงิดจัง