คุณแม่ท่านไหนไม่ฉี่บ่อยบ้างคะ

ตอนนี้ 8 W กัน 2 วันค่ะ แต่ฉี่ปกติมาก ที่อ่านดูเห็นว่าคุณแม่ตั้งครรภ์จะฉี่บ่อยเพราะมดลูกขยายตัว แต่นี่ก่อนท้องเป็นยังไง ตอนนี้ก็เป็นอย่างนั้นเลย หาหมอครั้งล่าสุดเมื่อตอน 6 w หมอต้องซาวด์ผ่านทางช่องคลอดเพราะซาวด์หน้าท้องแล้วไม่พบ ตอนนี้เครียดค่ะ ไม่มีอาการอาเจียน หรืออยากอาหารมากขึ้น มีแค่อาการง่วงที่แปลกไปจากปกติ ท้องแบนเรียบ หมอนัดอีกทีวันที่ 26 พย นี้ ตอนนี้กังวลมากว่าจะกลายเป็นท้องลม คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างตอนตั้งท้องคะ

2 ตอบกลับ

รอก่อนจ้า เดี๋ยวมันจะมาเอง 55555555555