แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลด

ตอนนี้ 7W5 แพ้หนักมากค่ะ เป็นหนักๆ ตั้งแต่เข้าวีคเจ็ด กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย น้ำหนักลงไปจะ 3 โลแล้วตั้งแต่ท้อง มีแต่คนบอกให้พยายามกิน แต่พอฝืนกินก็อ้วก เหนื่อยแต่นอนไม่หลับ เพราะอึดอัดตลอดเวลา แน่นหน้าอก เหมือนหายใจไม่สุด เราต้องทำไงดี

16 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันค่ะจนได้แอนมิดให้น้ำเกลือ แต่ของเราหายแพ้หนักตอน5เดือนกว่าๆ สู้ๆนะค่ะ