แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลด

ตอนนี้ 7W5 แพ้หนักมากค่ะ เป็นหนักๆ ตั้งแต่เข้าวีคเจ็ด กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย น้ำหนักลงไปจะ 3 โลแล้วตั้งแต่ท้อง มีแต่คนบอกให้พยายามกิน แต่พอฝืนกินก็อ้วก เหนื่อยแต่นอนไม่หลับ เพราะอึดอัดตลอดเวลา แน่นหน้าอก เหมือนหายใจไม่สุด เราต้องทำไงดี

16 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ อะไรที่กินได้ก็กินอันนั้นค่ะ เด่วสักพักนึงก็จะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักค่ะตั้งแต่5wตอนนี้22wแล้วยังไม่หายเลยทำทุกวิธีแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยคะ เข้า7w อ้วกทุกวัน แพ้มาตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยคะ

เป็นเหมือนเราเลย เราเริ่มดีขึ้นมาแล้วค่ะ นิดนึง ตอนนี้12วิคละ

กินเท่าที่กินได้ค่ะ เดี๋ยวอาการแพ้ท้องก็ดีขึ้น

ลองกินน้ำมะนาว ผสมน้ำเชื่อมหรือน้ำผึ้งดูนะคะ