แพ้ท้องหนัก

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย น้ำส้มคั้น ขนมปังกรอบๆ น้ำขิง ก็ลองมาหมดแล้วค่ะ ขนาดยาที่คุณหมอเอาให้ยังเอาไม่อยู่เลย ทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยไปก่อนค่ะ อย่าฝืน ทรมาน เราซดน้ำข้าวต้ม กับกิน สับปะรดเย็นๆ กินได้แค่นี้

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🥰