ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่ 1335g เหลืออีกแค่ 2 เดือน น้ำหนักน้องจะถึง 2500-2600 มั้ยคะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 7เดือน ไปซาวกับป้าหมอมาเมื่อวาน ป้าหมอบอกลูกสาว 1428gแล้วน้า ป้าหมอบอกน้องแข็งแรงดี ตัวอ้วนท้วนสมบูรณ์🤰🏼❤️ คนเป็นแม่ได้ยินคำนี้ยิ้มแก้มปริ เลยค่ะ🤰🏼☺️ เด็กนมแพะค่ะ ลองซื้อนมแพะมาบำรุงน้องดูนะคะนมแพะอาจช่วยแม่ๆหลายคนได้ค่ะ❤️🤰🏼☺️

บ้านนี้ 1350 กรัม ตามเกณฑ์เลยแม่ ออกจะตัวใหญ่ด้วยค่ะ ตามที่หมอบอกนะ มีเวลาอีก 2 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้เน้นไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยบ้างนิดหน่อย

ของเค้า7เดือนพึ่ง1040เองค่ะแม่😂 ถ้ากังวลก็อัดให้พอแล้วค่อยหยุดบำรุงได้นะคะ ไข่กล้วยน้ำว้า นม ถั่ว ไข่นี่อัดไปเลยค่ะวันละ3-4ฟอง

2y ago

เหมือนกันเลย กินไข่ กินกล้วยน้ำว้า กินนมแพะ ตอนนี้ 7 เดือน 1250 กรัมเอง

เค้า7เดือน ไปซาวด์มาเมื่อวานน้ำหนักน้องแค่1100เองค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน แต่หมอเก็บน้ำหนักตามเกณฑ์ดีนะคะ😊😅

เราอยากรู้น้ำหนักลูกบ้างจัง 😥 ถามหมอ หมอบอกไม่ได้ดูให้ แอบกังวล เพราะน้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นเลย

เราก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ 8 เดือนถึงซาวด์ติดตามน้ำหนักอีกรอบ แต่ก็พยามเน้นพวกโปรตีนอยู่

เราท้องได้6เดือนน้ำหนักลูกอยู่ที่ 1195 ค่ะ เน้นทานอาหารบำรุงลูก เดี๋ยวก็น้ำหนักขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่ง 1561 กรัมเกินกณฑ์ไปอีก เราชอบกินกล้วย นน.เลยไปลงลูกหมด

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

อีก2เดือนบำรุงเน้นๆไปเลยคะแม่ อยากกินอะไรจัดไปเลย😅