ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่ 1335g เหลืออีกแค่ 2 เดือน น้ำหนักน้องจะถึง 2500-2600 มั้ยคะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
23 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกว่า น้องจะเริ่มโตเร็วช่วง 8 เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ 29 สัปดาห์ ไปหาหมอเมื่อวาน น้ำหนักน้อง 1542 กรัม

ทางนี้7เดือน ได้1292เองค่ะแม่☺️ แต่หมอก็ว่าตามเกณฑ์

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์นะคะ แม่จะรีบบำรุงให้หนัก🤣

น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ถ้าดูจากตารางน้ำหนัก

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซาว์นดู.นำ้หนักเลย.

ถึงค่ะแม่ ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นไวเลยค่ะ

บ้านนี้ 29วีค นน. พึ่งจะ 1,111กรัมเองค่ะ😁😁

บ้านนี้7เดือน นน.ลูกเท่ากันเลยค่ะแม่

แนะนำกินกล้วย+ไข่ต้ม+นม นะคะแม่