ลูกดิ้นแรง

ตอนนี้ 6เดือนกว่าแล้ว กลางคืนดึกๆลูกชอบดิ้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ เปลี่ยนท่านอนก็ดิ้น เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ 6 เดือน ช่วง 5 ทุ่ม+ นี่ดิ้นแทบไม่ได้นอน ไม่อยากจะคิดตอนอายุครรภ์มากกว่านี้คงนอนไม่ได้เลย 😂😂

ปกติค่ะ