ควรฝากครรภ์​ตอนกี่วีคคะแม่ๆ

ตอนนี้​ 5​ W 4​ วัน​ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนท้องอึด​ ไม่อ้วกแต่​ พะอึดพะอม​มากๆ​ 😅 เบื่ออาหาร​มากๆเช่นกันคะ​

1 ตอบกลับ

แนะนำฝาก 8 - 10w ค่ะ เราฝาก 12 ช้าไปหน่อย ระหว่างรอก็ซื้อโฟลิกที่ร้านขายยามากินบำรุงได้เลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณ​จ้า❤️🙏