แม่ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์กันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ 4w4d ซาวทางช่องคลอดยังไม่เจออะไรเลยค่ะ เลยแอบกังวล

20 ตอบกลับ

บ้านนี้อัลตราซาวด์เจอ8wค่ะหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

7w6d ได้ยินเสียงหัวใจน้องแม่อย่ากังวลเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอถุง6 วีค ซาวเจอน้องตอน10วีคคะ

5 วีค เจอถุงค่ะ 8 วีค เจอตัวพร้อมหัวใจ

บ้านนี้เจอทีเดียวตอน10วีคค่ะ

8 w 4d ค่า เห็นไข่แดงด้วย

บ้านนี้เจอถุง8wค่ะ

บ้านนี้9วีคจร้า

เจอ5วีคคะ

6 w 4 d ค่ะ