น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ 4 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่กินเยอะมากๆ กินข้าวมื้อนึงปกติ 2 ทัพพี แต่ปัจจุบันมื้อละ4-5ทัพพี นมแอนมัมอีกวันละ4-6กล่องผลไม้อีกพวกเปรี้ยวอมหวานนี่อยากชอบ ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะไป ระวังลูกออกมาแพ้นมวัวนะคะ