น้ำหนักแม่บ้านไหนขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ตอนนี้ 4 เดือนท้องใหญ่ขึ้นมาก แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย มันแปลกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะอาจจะลงลูกหมด ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตอนนี้ 21 w น้ำขึ้นมา 3 โลท้องใหญ่มากค่ะ

1y ago

บ้านนี้เดือนเดียวขึ้น3โล55