หัวน้องลอย ใครเคยมีประการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยค้ะ

ตอนนี้ 40+2 วิค หมอบอก น้องกลับหัวตั้งแต่6-7เดือนแล้ว หาหมอล่าสุด 39+4 หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วแต่หัวน้องยังลอยอยู่ จนตอนนี้เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค้ะ ใครเคยมรประสบการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยค้ะ กังวนมากค้ะแม่ๆ

หัวน้องลอย ใครเคยมีประการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยค้ะ
1 ตอบกลับ

ลูกเราหัวไม่ลงเชิงกรานจนวันคลอด แต่คลอดง่ายมากค่ะ

4y ago

หัวไม่ลงกับหัวลอยนี่เหมือนกันมั้ยค้ะ