คัดเต้านม

ตอนนี้ 39week แล้วค่ะ ยังไม่คลอด คัดเต้านม และเจ็บเต้านมมากจับและโดนไม่ได้เลย(น้ำนมก็ไหลไม่มาก)แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการเจ็บบ้างมั้ยค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ เจ็บมากนอนไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อนค่ะ นวดๆ เยามือ ข่วยได้ค่ะ