คัดเต้านม

ผ่าคลอดน้องแล้วไม่มีน้ำนมเลยค่ะทำไงดี

2 ตอบกลับ

คุณแม่ขยันปั๊มเป็นเวลาหน่อยคะ ทานอาหารครบ 5หมู่ น้ำขิง แกงเลียง ทานน้ำเยอะ พอช่วยได้คะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ (น้ำอุ่น น้ำขิง เมนูหัวปลี เมนูขิง) ปั้มเรียกน้ำนมด้วยทุก 2 ชม.จ้า