39week +2 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย.64 นี้แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้ 39week+2day วันนี้ไปพบคุณหมอมา หมอบอกน้องหนัก 3.5 kg มีปวดท้องแต่ไม่ปวดมาก เปลี่ยนท่าก็หายปวด มีท้องแข็งตอนกลางคืน ดูแล้วเหมือนน้องยังไม่อยากออก แต่แม่อึดอัด ปวดหลัง หน่วงจิมิ อยากคลอดแล้วค่ะ อยากเห็นหน้า แม่ๆกำหนดคลอดเดือน พ.ย.บ้านไหนคลอดแล้วมั้งค่ะ คลอดกันตอนกี่week

1 ตอบกลับ

ยังเรย18