ตอนนี้ 39w กำหนดคลอด 19มี.ค. ไม่มีอาการเจ็บ ปวด มูกเลือดใดๆเลยค่ะ ตรวจ NST สุขภาพแข็งแรงปกติดี

ตอนนี้ 39w กำหนดคลอด 19มี.ค. ไม่มีอาการเจ็บ ปวด มูกเลือดใดๆเลยค่ะ ตรวจ NST สุขภาพแข็งแรงปกติ มดลูกไม่บีบตัว น้องเอาหัวลงตั้งแต่ 8เดือน อยากรอคลอดเองคะ แต่ดันเป็นริสซี่ จะมีโอกาสคลอดเองได้มั้ยน้ออ

9 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่