ตอนนี้ 39w กำหนดคลอด 19มี.ค. ไม่มีอาการเจ็บ ปวด มูกเลือดใดๆเลยค่ะ ตรวจ NST สุขภาพแข็งแรงปกติดี

ตอนนี้ 39w กำหนดคลอด 19มี.ค. ไม่มีอาการเจ็บ ปวด มูกเลือดใดๆเลยค่ะ ตรวจ NST สุขภาพแข็งแรงปกติ มดลูกไม่บีบตัว น้องเอาหัวลงตั้งแต่ 8เดือน อยากรอคลอดเองคะ แต่ดันเป็นริสซี่ จะมีโอกาสคลอดเองได้มั้ยน้ออ

9 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้39+6 เเล้วตรวจปากมดลูกไปเมื่อวันอังคารยังไม่เปิด+หนา กระตุ้นไปรอบนึงก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ติดnst ก็เนิบๆ มดลูกไม่บีบตัวถี่ พยาบาลบอกลูกยังไม่อยากออก ลุงหมอก็จะให้ผ่าคลอดเเล้ว🥲

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 มี.ค. ผ่าคลอด 39+2 ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ทั้งคืน แต่หัวไม่ลงต่ำ เชิงกรานแข็ง แม่เลยตัดสินใจผ่าค่ะ น้องแข็งแรงดี นน. 3450 Kg #เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

ลุงหมอนัดผ่า 22 นี้ อาการเหมือนแม่เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซ็น แต่หัวน้องไม่กดลงมาที่ปากมดลูก หมอเลยว่าผ่าแน่ๆ

39+4คับ กำหนด22 อาการปวดร้าวขาหนีบ จิมิ ปวดท้องน้อย ปวดแบบอยากอึ แต่ก็หายไป เดียวก็ปวดอีก ไม่รู้ยังไง หมอนัดตรวจNST อังคารนี้ จะโดนผ่าไหมไม่รุ้😂😂

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ ริสซี่ กำหนดคลอด 22 มีนา อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กจะเเย่เเล้วไม่ยอมออกมาสักที😊😊

ทางนี้ 37 สัปดาห์ 3วัน ท้องเเข็งถี่ๆ เเต่ไม่ปวดไม่มีมูก อะไรเลยค่ะ อยากเห็นหน้าเเล้วจ้า

นัดคลอดวันเดียวกันเลยคะ39+6แล้วเงียบมากกะตุ้นก็แล้วยังไม่มีทีท่าจะปวดท้องเลยคะ

บ้านนี้39+6กำหนด18มีนายังเงียบมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่